BỒI ĐẮP THƯƠNG HIỆU TRÊN MẠNG XÃ HỘI - BƯỚC ĐẦU CÁ NHÂN HÓA BẢO HIỂM ONLINE

Bình luận · 773 Lượt xem

BCA luôn khuyến khích và thường xuyên cho ra lò các chương trình đào tạo bài bản để các tư vấn viên định hình và xây dựng một thương hiệu cá nhân như một người làm bảo hiểm online, ngoài việc nâng cao sự chuyên nghiệp của n

Làm bảo hiểm online nhưng chỉ cần tập trung vào sales, gặp mặt khách hàng thường xuyên, bỏ thời gian xây dựng mạng xã hội mà làm gì!
?Nhưng không, ngoài các nghiệp vụ thường ngày liên quan đến Sales, bạn sẽ cần tự trang bị cho mình kỹ năng truyền thông, một kỹ năng vô cùng quan trọng từ những mạng xã hội bạn sử dụng hằng ngày như Facebook, Zalo,... Nếu bạn muốn trở thành một tư vấn viên bảo hiểm công nghệ thì nên bắt tay vào thực hiện truyền thông cho chính bạn ngay trên mạng xã hội để tăng sự hiện diện và tiếng nói của mình đến với cộng đồng.
?BCA luôn khuyến khích và thường xuyên cho ra lò các chương trình đào tạo bài bản để các tư vấn viên định hình và xây dựng một thương hiệu cá nhân như một người làm bảo hiểm online, ngoài việc nâng cao sự chuyên nghiệp của nghề, còn là cơ hội để người khác biết tới bạn rộng rãi hơn và đặt niềm tin nơi bạn, lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo hiểm bạn mang lại.
Làm sao để chuẩn hóa hình ảnh thành thương hiệu?
?Tất cả sẽ được diễn giải trực tiếp trong buổi HOT TALKSHOW với chủ đề: XU HƯỚNG ONLINE HÓA” NGHỀ BẢO HIỂM: NHỮNG ĐIỀU TƯ VẤN VIÊN PHẢI BIẾT!
Bình luận